• .

Arva Snjóflóðabakpoki- Reactor 32L

Arva Snjóflóðabakpoki- Reactor 32L

ARVA Airbag Reactor 32L

Vörunr: AIR1REAC32-BB / AIR1REAC32-DB

Verð: 83.900 ISK

http://asphaltdrivewayco.com/coon-rapids-mn.html Reactor 32 er mjög hentugur 32 lítra snjóflóðabakpoki fyrir lengri ferðir. Sérstakt hólf er fyrir skóflu og stöng og svo er stærra hólf fyrir annan búnað. Pokinn er einnig búinn snjóflóða öryggisbúnaði. Öryggisbelgina er hægt að sprengja út með einu handtaki. Pokinn er með þingdarpunktinn á réttum stað og er léttur með möguleika á að hafa mikinn búnað meðferðis, hann er tilbúinn fyrir hvað sem þú tekur þér fyrir hendur.

http://rentctr.com/slides/slide-1/
  • *Flaska fylgir ekki með, hægt er að fá stálflösku og carbonflösku
  • Kemur í tveimur litum annars vegar svörtum/bláum og hinsvegar appelsínugulum/gráum
  • Hægt að stilla hversu hátt og hvoru megin handfangið er
  • Mittisól með vasa og lykkjum fyrir aukabúnað
  • Hólf fyrir kort
  • Vasi fyrir gleraugu og verðmæti

alprazolam for sale online

REACTOR, nýta sér reynsluna frá upphafi

http://teamcoachinginternational.com/contact-us/ Seinustu 15 ár hefur ARVA verið með vörur sem tengjast snjóflóðavörum. ARVA hefur átt stóran þátt í þróun, framleiðslu og þjónustu við hinar ýmsu gerðir snjóflóðabakpoka. Þeir hafa kynnt sér og lært út frá hundruð snjóflóðaslysa. ARVA tók svo núna þá ákvörðun að búa til sinn eigin snjóflóðabakpoka. Eftir 2ja ára rannsóknir og þróun, þá eru ARVA stoltir að kynna til leiks einn léttasta, best byggða og áreiðanlegasta dual snjóflóðabakpoka á markaðnum í dag.

http://life1031.com/sunday_programs/600-am-830-am/

Hvað er snjóflóðabakpoki?

Snjóflóðabakpoki er nýr hluti af nauðsynlegum öryggisbúnaði. Snjóflóðabakpoki heldur þér á floti ofan á snjóflóði ef þú skildir vera svo óheppinn að lenda í slíku. Einnig er nauðsynlegt að hafa meðferðis ýlir, snjóflóðaleitarstöng og skóflu. Snjóflóðabakpokinn eykur líkur þínar til muna við að lifa af snjóflóð þar sem belgurinn heldur þér á floti. Til að spengja upp belginn, þarf að kippa í handfang sem er staðsett framan á bakpoka ólunum, og við það fyllast belgirnir á nokkrum sekúntum. Snjóflóðabakpokinn notar argon gas til að blása upp pokann og kemur það í stálflösku eða carbonflösku.

xanax online cheap

 

SHEMA_USAGE_AIRBAG_

 

REACTOR kerfið

npdrugs cheap xanax online Pokinn springur út í 150 lítra sem skiptist í tvo 75 lítra belgi. Kosturinn við tvískiptinguna er að ef það klikkar öðru megin þá virkar hinn til að halda þér á floti. REACTOR kerfið leggur megin áherslu á öryggi og áreiðanleika. Belgirnir tveir eru hannaðir og sérstaklega byggðir til að auka líkurnar á því að þú haldist á floti í snjóflóði. Snjóflóðabakpoka kerfið frá ARVA er léttasta kerfið á markaðnum í dag aðeins 790 g. Hægt er að taka öryggisbúnaðin úr bakpokunum og setja yfir í stærri/minni poka ef þú vilt bæta við þig eða minnka geymsluplássið. Einnig geturðu fjarlægt öryggisbelgina úr og notað hann sem venjulegan bakpoka.

http://sweetsmilesdentistry.com/g14986

Flöskur

best online xanax site Flöskurnar eru hannaðar úr hágæða efnum og blæs út á yfir 300 börum (300 bars)(4351 psi). Stálflöskurnar eru Directive 2010/35/EU staðlaðar fyrir Evrópu og DOC/TC staðlað fyrir Norður Ameríku. Carbon flöskurnar eru ISO 11119-3 staðlaðar. Flöskurnar eru einnota og geta aðeins verið skipt út hjá söluaðilum ARVA.

Stærð bakpoka 32 L
Þyngd 2.13 kg
Stærð 3D fit technology adjustment
Efni Cordura 210 double ripstop, Polyester 450D RS
Litir Svartur / Blár og Appelínugulur
Höldur Skíði / snjóbretti / öxi
BELT Anatomical with pocket and gear loops
Hólf fyrir öryggisbúnað
Möguleiki að tengja vatnsbrúsa leiðslu
Önnur hólf og festingar Skíðagleraugu og verðmæta hólf, hægt að fá aukalega festingu fyrir hjálm
Handföng Hægt að stilla eftir þörf