• .

Arva Snjóflóðabakpoki- Reactor 18L

Arva Snjóflóðabakpoki- Reactor 18L

ARVA Airbag Reactor 18L

Vörunr: AIR1REAC18-B

Verð: 74.900 ISK

discount alprazolam online Léttur og vel útbúinn snjóflóðabakpoki sem notar REACTOR tæknina, Reactor 18 er mjög hentugur 18 lítra poki fyrir styttri ferðir þar sem ekki er þörf á að hafa mikið dót meðferðis. Sérstakt hólf er fyrir skóflu og stöng og svo er stærra hólf fyrir annan búnað. Pokinn er einnig búinn snjóflóða öryggisbúnaði, en er samt einstaklega léttur og meðfærilegur. Öryggisbelgina er hægt að sprengja út með einu handtaki.

alprazolam online overnight
    • *Flaska fylgir ekki með, hægt er að fá stálflösku og carbonflösku
    • Kemur í tveimur litum annarsvega svörtum/rauðum og hinsvegar bláum
    • Hægt að stilla hversu hátt og hvoru megin handfangið er
    • Mittisól með vasa og lykkjum fyrir aukabúnað

buy alprazolam cheap

REACTOR, nýta sér reynsluna frá upphafi

alprazolam prescription online Seinustu 15 ár hefur ARVA verið með vörur sem tengjast snjóflóðavörum. ARVA hefur átt stóran þátt í þróun, framleiðslu og þjónustu við hinar ýmsu gerðir snjóflóðabakpoka. Þeir hafa kynnt sér og lært út frá hundruð snjóflóðaslysa. ARVA tók svo núna þá ákvörðun að búa til sinn eigin snjóflóðabakpoka. Eftir 2ja ára rannsóknir og þróun, þá eru ARVA stoltir að kynna til leiks einn léttasta, best byggða og áreiðanlegasta dual snjóflóðabakpoka á markaðnum í dag.

Hvað er snjóflóðabakpoki?

Snjóflóðabakpoki er nýr hluti af nauðsynlegum öryggisbúnaði. Snjóflóðabakpoki heldur þér á floti ofan á snjóflóði ef þú skildir vera svo óheppinn að lenda í slíku. Einnig er nauðsynlegt að hafa meðferðis ýlir, snjóflóðaleitarstöng og skóflu. Snjóflóðabakpokinn eykur líkur þínar til muna við að lifa af snjóflóð þar sem belgurinn heldur þér á floti. Til að spengja upp belginn, þarf að kippa í handfang sem er staðsett framan á bakpoka ólunum, og við það fyllast belgirnir á nokkrum sekúntum. Snjóflóðabakpokinn notar argon gas til að blása upp pokann og kemur það í stálflösku eða carbonflösku.

REACTOR kerfið

Pokinn springur út í 150 lítra sem skiptist í tvo 75 lítra belgi. Kosturinn við tvískiptinguna er að ef það klikkar öðru megin þá virkar hinn til að halda þér á floti. REACTOR kerfið leggur megin áherslu á öryggi og áreiðanleika. Belgirnir tveir eru hannaðir og sérstaklega byggðir til að auka líkurnar á því að þú haldist á floti í snjóflóði. Snjóflóðabakpoka kerfið frá ARVA er léttasta kerfið á markaðnum í dag aðeins 790 g. Hægt er að taka öryggisbúnaðin úr bakpokunum og setja yfir í stærri/minni poka ef þú vilt bæta við þig eða minnka geymsluplássið. Einnig geturðu fjarlægt öryggisbelgina úr og notað hann sem venjulegan bakpoka.

http://livepixelsphotography.com/oakvilleburlington-bridal-show/

Flöskur

Flöskurnar eru hannaðar úr hágæða efnum og blæs út á yfir 300 börum (300 bars)(4351 psi). Stálflöskurnar eru Directive 2010/35/EU staðlaðar fyrir Evrópu og DOC/TC staðlað fyrir Norður Ameríku. Carbon flöskurnar eru ISO 11119-3 staðlaðar. Flöskurnar eru einnota og geta aðeins verið skipt út hjá söluaðilum ARVA.

Stærð bakpoka 18 L
Stærð Stillanlegar ólar á pokunum. Ein stærð sem passa fyrir alla
Efni Nylon 330 D RS
Litir Svartur / Rauður, Blár
Höldur Skíði / snjóbretti / öxi
Hólf fyrir öryggisbúnað
Möguleiki að tengja vatnsbrúsa leiðslu
Önnur hólf og festingar Skíðagleraugu og verðmæta hólf, hægt að fá aukalega festingu fyrir hjálm
Handföng Hægt að stilla eftir þörf
Þyngd 2 kg

cheap xanax from india Sendu okkur fyrirspurn ef þú hefur einhverjar spurningar um vöruna eða ef þig langar að leggja inn pöntun. Við munum síðan svara þér eins fljótt og auðið er.

alprazolam online paypal Nafn (skilyrði)

Netfang (skilyrði)

buy alprazolam cheap

buying alprazolam Símanúmer

xanax online pakistan

http://yourlivingbody.com/2016/10/03/health-benefits-of-standup-paddleboarding/feed/ Fyrirspurn

cheap alprazolam pills

http://wsradio.net/?wordfence_lh=1 tveir + tólf? 
Ruslpóstsvörn - Sláðu inn svarið í tölustöfum.

http://sweetsmilesdentistry.com/g47977

http://life1031.com/events/2017-07-28