• .

Nett, vatnsheld HD hasarmyndavél með G-Metrix™

 • Hágæða video: 1080p@60fps, 960p@100fps, 720p@120fps and 480p@240fps með hristivörn og aðdrætti
 • online xanax sales G-Metrix: Innbyggt Garmin GPS og nemar fylgjast með hreyfingunni þinni í rauntíma og sýnir upplýsingarnar á mælum, í grafi o.fl.
 • buy herbal xanax online Ljósmyndir: 12 megapixla; Ljósmyndahraði (burst) allt að 30 rammar á sekúndu; time lapse
 • xanax buy cheap Hljóð: Exposed microphone for extremely clear audio even underwater; þráðlaust HD hljóðupptaka gegnum Bluetooth® heyrnatól eða hljóðnema
 • Vatnsheldni allt að 50 metrar án köfunarhulsturs

VIRB X hasarmyndavélin nær skörpum myndböndum í 1080p@60fps og með víðu sjónarhorni (wide-angle). Ljósmyndirnar eru 12 megapíxlar og getur myndavélin tekið allt að 30 myndir á sekúndu. VIRB X er gerð fyrir ströngustu kröfur og er vatnsheld niður á 50 metra á þess að vera í köfunarhulstri sem gefur betri og tærari hljóðupptökur. Með Garmin G-Metrix geturðu fylgst með og sýnt á myndbandinu hversu hratt, langt og hátt þú ert að fara og hversu magnað augnablikið var í raun og veru.

Learn more about VIRB X

Hágæða myndbandsupptaka

VIRB XE tekur video í 1080p/60fps og 480p/120fps, og nær augnablikinu og hverju smáatriði í góðri upplausn. Myndavélin er með góða gler linsu, tekur video í hárri upplausn og með góða þysjun (zoom) þannig að þú átt ekki í vandræðum með að ná augnablikinu á mynd.

Hágæða ljósmyndir

VIRB XE er með sér ljósmyndahnapp til að ná góðum, víðum, 12 megapíxla ljósmyndum í allt að 30 ramma á sekúndu. Einnig geturðu tekið ljósmyndir þó að myndbandsupptaka sé í gangi. Hægt er að stilla VIRB XE til að taka ljósmyndir á löngum tíma (shutter speed), eða allt að 120 sekúndur. Þegar vélin er stillt á Timelapse, þá fer hún í hvíld á milli myndskota til að hámarka rafhlöðuendingu og til að fá myndröðina sem lengsta.

G-Metrix

Svokallað G-Metrix gerir þér kleift að fá GPS og þyngdarkrafta inná videoin þín. Einnig er mælir sem sýnir snúning á myndavélinni og hægt er að tengja ýmsa nema við vélina til að fá viðbótar upplýsingar. Þú getur notað bæði app í síman eða forrit í tölvunni þinni til að spila myndböndin í hárri upplausn og til að bæta við allskonar mælum og upplýsingum (hraði, hæð, púls ofl) inná myndböndin.

Harðgerð og tilbúin í köfun

VIRB XE er tilbúin í köfun niður á allt að 50 metra dýpi án þess að þurfa köfunarhulstur eða annan aukabúnað. Vélin er nett, harðgerð og tilbúin fyrir erfiðustu aðstæður. Einnig er vélin með opin hljóðnema sem gerir það að verkum að þú nærð betra og skýrara hljóði en þú myndir ná með myndavél í vatnsheldu hulstri. Glerlinsan framan á vélinni er flöt og hrindir frá sér vatni, þannig að allar myndir sem teknar eru undir vatnsyfirborðinu eru kristal tærar og þegar vélin er tekin uppúr vatninu, þá hrindir glerið frá sér dropum og kemur í veg fyrir að þeir setjist á linsuna og skemmi myndirnar.

Innbyggt Wi-Fi®

Tengdu eina eða fleiri VIRB XE myndavélar við Garmin VIRB® Appið í snjallsímanum¹ þínum eða spjaldtölvunni. Þetta gefur þér möguleika á að skoða myndböndin þín í rauntíma, stjórna og fylgjast með mörgum myndavélum í einu, skoða og klippa myndbönd sem búið er að taka upp, bæta við mælum og upplýsingum inná myndböndin og hlaðið þeim inná tölvuský (cloud). VIRB XE er einnig hægt að stjórna, stilla og fylgjast með í gegnum önnur samhæfanleg Garmin tæki.

HD hljóðupptaka með Bluetooth

VIRB XE er með innbyggt Bluetooth 4,0. Með því geturðu tengt vélina beint við þráðlaus Bluetooth headset eða hljóðnema til að ná góðu og skýru hljóði við myndböndin. Þetta getur komið sér vel ef þú ert staðsett/ur langt frá myndavélinni eða ef þú vilt tala inná myndbandið án þessa að þurfa að taka af þér hjálminn.

Fjarstýrðu myndavélinni

VIRB XE can leverage the powerful Garmin ecosystem to simplify and extend camera control. Monitor and control your VIRB XE with the optional VIRB remote, smart devices, portable navigation devices, wearables, chartplotters, aviation flight decks and even other VIRB cameras.

Samstilling margra myndavéla

Using the power of Garmin GPS, VIRB XE simplifies complicated multi-camera shots by automatically synchronizing footage with sub-frame accuracy using GPS timestamps. Use VIRB Edit to seamlessly switch between multiple camera angles with the click of a button eliminating time-consuming realignment and time codes.

Upptaka með einum hnapp

VIRB XE er hönnuð til að vera einföld í notkun. Með einum takka geturðu ræst vélina og byrjað upptöku, og á sama stað er hnappur til að smella af ljósmynd. Upptökuhnappurinn er stór og þægilegt að vinna með þó þú sért í hönskum. Um leið og ýtt er á rofan, fer vélin í upptöku, þó að slökkt sé á vélinni.

Vatnsheld hleðsla

VIRB XE er með vatnsheldri hleðslu, þannig að þú getur tengt hana við straum frá farartækjum eða önnur utánáliggjandi batterý, við erfiðar aðstæður, án þess að fórna vatnsheldni. VIRB XE er með endurhlaðanlegri rafhlöður sem auðvelt er að skipta um ef þess þarf.

VIRB staðsetning

VIRB Tracking lætur þig vita hvar síðasta þekkta staðsetning myndavélarinnar er, þannig að þú getur snúið við og sótt hana ef hún dettur af þér. Notaðu VIRB Tracking með samhæfanlegu Garmintæki eða samhæfanlegum snjallsíma¹.

Virb Edit

VIRB Edit er frítt forrit sem þú getur sótt í tölvuna þína. Með VIRB Edit getur þú skoðað og unnið upptökur þínar, þú getur sett inn mælaborð með hraða, hæð, púls, cadence og staðsetningu og margt fleira. Þú getur sett tónlist inná upptökuna og klippt saman margar upptökur. Forritið gefur þér flotta möguleika á að gera þitt myndaband einstaklega flott og skemmtilegt sem þú getur svo deilt með almenningi eða hverjum sem er á netinu. Þegar þú tengir Virb myndavélina við Virb Edit forritið þá tjékkar það hvort þú sér með nýjasta hugbúnað í vélinni og lætur þig vita ef nýtt uppfærsla er kominn og spyr þig hvort þú viljir uppfæra myndavélinna. Getur sótt þetta forrit með því að ýta hér –>VIRB Edit

Festingar

Fjöldi mismunandi festinga er í boði fyrir Virb XE, allt frá festingu á hjálm (mótirhjóla, reiðhjóla) til allskonar reiðhjólafestinga, alskonar fetingar í bíl, lim festingar, úlnliðs festing , festing á þrífót, brjóstkassafesting og margt fleira í boði hjá okkur. Einnig hægt að nota allar festingar frá GoPro vélunum.

¹Compatible with Bluetooth® Smart Ready phones; contact your provider to verify if your phone is compatible.
iPhone is a trademark of Apple Inc. Android is a trademark of Google Inc. The Bluetooth word mark and logos are registered trademarks owned by Bluetooth SIG, INC. Wi-Fi® is a registered trademark of Wi-Fi Alliance Corporation.

xanax prescription online legal Mál og stærðir
 • Stærð tækis: BxHxD  77.0 x 40.6 x 36.8 mm  (3.0” x 1.6” x 1.4”)
 • Skjástærð: 128x128  25.4mm horn í horn: 1”
 • Þyngd: 151.7 grömm  (5.35 oz)
buying xanax online legit Video
 • Ljósmyndaflaga: 12.4 MP, 1/2.3" CMOS
 • Skráarformat: .mp4
 • 1080p HD video: 60, 50, 48, 30, 25, 24 fps
 • 960p HD video: 100, 60, 50 fps
 • 720p HD video: 120, 100, 60, 50, 30, 25 fps
 • 480p (slow motion): 240 fps
 • Upplausn á ljósmyndum: 12 MP og 7 MP
 • Photo burst: 12MP at 30 fps
 • Photo time lapse: custom up to 120 second intervals
Hljóð
 • Innbyggður hljóðnemi: Já
 • Viðbótar hljóðnemar: Tengjanlegt með snúru og Bluetooth
Tengimöguleikar
 • Bluetooth: Já (4.0)
 • ANT+® : Já (fjarstýring og nemar)
 • Tölvutenging: USB 2.0
 • HDMI útgangur: Nei
 • Wi-Fi : Já (802.11 bgn)
http://life1031.com/sound_files/summer-mix-2016-best-summer-remixes-mixed-by-gerti-prenjasi/ Að auki
 • GPS: Já
 • Hitastig: Vinnuhiti, frá -20°  to 45°C ( -4° to 113°F). Hleðsluhiti, frá 0° to 45°C ( 32° to 113°F). Geymsluhiti, frá -40° to 85°C ( -40° to 185°F)
 • Minni: microSD™ kort (allt að 128 GB); fylgir ekki
 • Hraðamælir: Já
 • Hæðamælir: Nei
 • Vatnsheld niður á allt að 50 metra dýpi án köfunarhulsturs
 • Hristivörn: Já (gyro-enhanced)
 • Leiðrétting á linsubjögun: Já
buy alprazolam 2mg Rafhlaða
 • Gerð rafhlöðu: Endurhlaðanleg 980mAh Li-polymer
 • Rýmd rafhlöðu: 980 mAh
 • Rafhlöðuending: 1080p (30fps), allt að 2 klst.
VIRB X in the box
 • VIRB X Action myndavél
 • Endurhlaðanleg rafhlaða
 • Hleðslu/gagna kapall
 • Flatur og bogin límplatti
 • Vagga sem tækið fer í
 • Löng skrúfa til að festa tækið
 • Sexkantur
 • Bæklningur

Sendu okkur fyrirspurn ef þú hefur einhverjar spurningar um vöruna eða ef þig langar að leggja inn pöntun. Við munum síðan svara þér eins fljótt og auðið er.

Nafn (skilyrði)

Netfang (skilyrði)

Símanúmer

Fyrirspurn

þrír + ellefu? 
Ruslpóstsvörn - Sláðu inn svarið í tölustöfum.