• .

Garmin VIRB X

Garmin VIRB X

VIRB ActionCam - Virb X

Vörunr: 010-01363-00

Verð áður: 49.900 ISK

Tilboðsverð: 29.900 ISK

Nett, stekbyggð og vatnsheld myndavél með G-Metrix™

 • Click Here Hágæða upptaka: 1080p@30fps, 960p@30fps, 720p@60fps and 480p@120fps með stafræna hristivörn og 3 mismundandi sjónvíddir.
 • phentermine yahoo reviews G-Metrix: Innbyggt Garmin GPS og nemar fylgjast með hreyfingunni þinni í rauntíma og sýnir upplýsingarnar á mælum, í grafi o.fl. sem þú setur inn.
 • phentermine cushing\\\\\\\\'s Ljósmyndir: 12 megapixla; Ljósmyndahraði (burst) allt að 10 rammar á sekúndu; ljósmyndataka með regulegu tímabili.
 • phentermine reviews webmd Hljóð: Innbyggður hljóðnemi sem virkar vel við erfiðar kringumstæður, einnig neðansjávar; þráðlaus HD hljóðupptaka gegnum Bluetooth® heyrnatól eða hljóðnema.
 • Go Here Vatnsheldni Allt að 50 metrar – þarf ekki sérstakt köfunarhulstur ! Einnig vatnshelt hleðslutengi.

http://friendsofthekelleyfarm.org/?yx=phentermine-60-days&42f=6c VIRB X myndavélin nær skörpum myndböndum í 1080p@30fps og með víðu sjónarhorni (wide-angle). Ljósmyndirnar eru 12 megapíxlar og getur myndavélin tekið allt að 10 myndir á sekúndu. VIRB X er gerð fyrir ströngustu kröfur og er vatnsheld niður á 50 metra án þess að vera í köfunarhulstri sem gefur betri og tærari hljóðupptökur. Með Garmin G-Metrix geturðu fylgst með og sýnt á myndbandinu hversu hratt, langt og hátt þú ert að fara og hversu magnað augnablikið var í raun og veru.

http://swindonviewpoint.com/video/cameo-gwr-branch-line-working

Frekari upplýsingar um VIRB X

Hágæða myndbandsupptaka

suggestions VIRB X tekur video í 1080p/30fps og 720p/60fps, og nær augnablikinu og hverju smáatriði í góðri upplausn. Myndavélin er með góða gler linsu, tekur video í hárri upplausn, Með góða þysjun (zoom) og getur tekið video í allt að 120 römmum á sekúndu (480p), þannig að þú átt ekki í vandræðum með að ná augnablikinu á mynd.

Hágæða ljósmyndir

Get More Information VIRB X er með sér ljósmyndahnapp til að ná góðum, víðum, 12 megapíxla ljósmyndum í allt að 10 ramma á sekúndu. Einnig geturðu tekið ljósmyndir þó að myndbandsupptaka sé í gangi. Hægt er að stilla VIRB X til að taka ljósmyndir á löngum tíma (shutter speed), eða allt að 120 sekúndur. Þegar vélin er stillt á Timelapse, þá fer hún í hvíld á milli myndskota til að hámarka rafhlöðuendingu og til að fá myndröðina sem lengsta.

G-Metrix

cheap phentermine sales Svokallað G-Metrix gerir þér kleift að fá GPS og þyngdarkrafta inná videoin þín. Einnig er mælir sem sýnir snúning á myndavélinni og hægt er að tengja ýmsa nema við vélina til að fá viðbótar upplýsingar. Þú getur notað bæði app í síman eða forrit í tölvunni þinni til að spila myndböndin í hárri upplausn og til að bæta við allskonar mælum og upplýsingum (hraði, hæð, púls ofl) inná myndböndin.

Harðgerð og tilbúin í köfun

phentermine efficacy VIRB X er tilbúin í köfun niður á allt að 50 metra dýpi án þess að þurfa köfunarhulstur eða annan aukabúnað. Vélin er nett, harðgerð og tilbúin fyrir erfiðustu aðstæður. Einnig er vélin með opinn hljóðnema sem gerir það að verkum að þú nærð betra og skýrara hljóði en þú myndir ná með myndavél í vatnsheldu hulstri. Glerlinsan framan á vélinni er flöt og hrindir frá sér vatni, þannig að allar myndir sem teknar eru undir vatnsyfirborðinu eru kristal tærar og þegar vélin er tekin uppúr vatninu, þá hrindir glerið frá sér dropum og kemur í veg fyrir að þeir setjist á linsuna og skemmi myndirnar.

Innbyggt Wi-Fi®

On this page Tengdu eina eða fleiri VIRB X myndavélar við Garmin VIRB® Appið í snjallsímanum¹ þínum eða spjaldtölvunni. Þetta gefur þér möguleika á að skoða myndböndin þín í rauntíma, stjórna og fylgjast með mörgum myndavélum í einu, skoða og klippa myndbönd sem búið er að taka upp, bæta við mælum og upplýsingum inná myndböndin og hlaðið þeim inná tölvuský (cloud). VIRB X er einnig hægt að stjórna, stilla og fylgjast með í gegnum önnur samhæfanleg Garmin tæki.

HD hljóðupptaka með Bluetooth

can obgyn prescribe phentermine VIRB X er með innbyggt Bluetooth 4,0. Með því geturðu tengt vélina beint við þráðlaus Bluetooth headset eða hljóðnema til að ná góðu og skýru hljóði við myndböndin. Þetta getur komið sér vel ef þú ert staðsett/ur langt frá myndavélinni eða ef þú vilt tala inná myndbandið án þessa að þurfa að taka af þér hjálminn.

Fjarstýrðu myndavélinni

http://swindonviewpoint.com/node/8591 Þú getur fjarstýrt VIRB X með Virb remote, Snjallsímum, Garmin handtækjum, Garmin hlaupaúrum, Garmin Bátatækjum, Garmin Flugtækjum, Garmin Reiðhjólatölvum og öðrum Virb action myndavélum. Gerir þér kleift að kveikja og slökkva á upptöku, eða taka ljósmynd.

Þú getur samstillt margar Virb vélar

phentermine order overnight shipping Með Garmin Virb X verður einfalt að nota margar vélar í sömu töku. Með hjálp frá sjáfvirkri samstillingu og GPS tímastillingu. Notaðu Virb Edit til að skipta á milli margra véla með einni skipun án þess að þurfa að samstilla tíma.

Upptaka með einum hnapp

http://friendsofthekelleyfarm.org/?yx=taking-phentermine-after-plastic-surgery VIRB X er hönnuð til að vera einföld í notkun. Með einum takka geturðu ræst vélina og byrjað upptöku á örskömmum tíma, og á sama stað er hnappur til að smella af ljósmynd. Upptökuhnappurinn er stór og þægilegt að vinna með þó þú sért í hönskum. Um leið og ýtt er á rofan, fer vélin í upptöku, þó að slökkt sé á vélinni.

Vatnsheld hleðsla

phentermine 2015 VIRB X er með vatnsheldri hleðslu, þannig að þú getur tengt hana við straum frá farartækjum eða önnur utánáliggjandi batterý, við erfiðar aðstæður, án þess að fórna vatnsheldni. VIRB X er með endurhlaðanlegri rafhlöður sem auðvelt er að skipta um ef þess þarf.

VIRB staðsetning

http://maccentre.com/?vs=phentermine-schedule-iii VIRB Tracking lætur þig vita hvar síðasta þekkta staðsetning myndavélarinnar er, þannig að þú getur snúið við og sótt hana ef hún dettur af þér. Notaðu VIRB Tracking með samhæfanlegu Garmintæki eða samhæfanlegum snjallsíma¹.

Virb Edit

buy phentermine uk paypal VIRB Edit er frítt forrit sem þú getur sótt í tölvuna þína. Með VIRB Edit getur þú skoðað og unnið upptökur þínar, þú getur sett inn mælaborð með hraða, hæð, púls, cadence og staðsetningu og margt fleira. Þú getur sett tónlist inná upptökuna og klippt saman margar upptökur. Forritið gefur þér flotta möguleika á að gera þitt myndaband einstaklega flott og skemmtilegt sem þú getur svo deilt með almenningi eða hverjum sem er á netinu. Þegar þú tengir Virb myndavélina við Virb Edit forritið þá tjékkar það hvort þú sér með nýjasta hugbúnað í vélinni og lætur þig vita ef nýtt uppfærsla er kominn og spyr þig hvort þú viljir uppfæra myndavélinna. Getur sótt þetta forrit með því að ýta hér –>VIRB Edit

Festingar

http://longboardlarry.com/?yb=phentermine-adipex Fjöldi mismunandi festinga er í boði fyrir Virb X, allt frá festingu á hjálm (mótirhjóla, reiðhjóla) til allskonar reiðhjólafestinga, alskonar fetingar í bíl, lím festingar, úlnliðs festing , festing á þrífót, brjóstkassafesting og margt fleira í boði hjá okkur. Einnig hægt að nota allar festingar frá GoPro vélunum.

http://restaurantboschmolenplas.nl/?yxc=phentermine-at-target&8b3=2d ¹Compatible with Bluetooth® Smart Ready phones; contact your provider to verify if your phone is compatible.
iPhone is a trademark of Apple Inc. Android is a trademark of Google Inc. The Bluetooth word mark and logos are registered trademarks owned by Bluetooth SIG, INC. Wi-Fi® is a registered trademark of Wi-Fi Alliance Corporation.

http://adamjamessorensen.com/wp-includes/js/fastcheck/background-check-for-job-how-long.html Mál og stærðir
 • Stærð tækis: BxHxD  77.0 x 40.6 x 36.8 mm  (3.0” x 1.6” x 1.4”)
 • Skjástærð: 128x128  25.4mm horn í horn: 1”
 • Þyngd: 151.7 grömm  (5.35 oz)
A great deal more Here Video
 • Ljósmyndaflaga: 12.4 MP, 1/2.3" CMOS
 • Skráarformat: .mp4
 • 1080p HD video: 30, 25, 24 fps
 • 960p HD video: 30, 25 fps
 • 720p HD video: 60, 50, 30, 25 fps
 • 480p (slow motion): 120 fps
 • Upplausn á ljósmyndum: 12 MP og 7 MP
 • Photo burst: 12MP at 10 fps
 • Photo time lapse: custom up to 120 second intervals
http://friendsofthekelleyfarm.org/?yx=phentermine-hcl-37.5-mg Hljóð
 • Innbyggður hljóðnemi: Já
 • Viðbótar hljóðnemar: Tengjanlegt með snúru og Bluetooth
http://swindonviewpoint.com/video/modulation?page=137 Tengimöguleikar
 • Bluetooth: Já (4.0)
 • ANT+® : Já (fjarstýring og nemar)
 • Tölvutenging: USB 2.0
 • HDMI útgangur: Nei
 • Wi-Fi : Já (802.11 bgn)
http://restaurantboschmolenplas.nl/?yxc=phentermine-hydrochloride-para-que-sirve Að auki
 • GPS: Já
 • Hitastig: Vinnuhiti, frá -20°  to 45°C ( -4° to 113°F). Hleðsluhiti, frá 0° to 45°C ( 32° to 113°F). Geymsluhiti, frá -40° to 85°C ( -40° to 185°F)
 • Minni: microSD™ kort (allt að 128 GB); fylgir ekki
 • Hreyfiskynjari: Já
 • Hæðamælir: Nei
 • Vatnsheld niður á allt að 50 metra dýpi án köfunarhulsturs
 • Hristivörn: Já
 • Leiðrétting á linsubjögun: Já
Discover More Rafhlaða
 • Gerð rafhlöðu: Endurhlaðanleg 980mAh Li-polymer
 • Rýmd rafhlöðu: 980 mAh
 • Rafhlöðuending: 1080p (30fps), allt að 2 klst.
VIRB X in the box
 • VIRB X Action myndavél
 • Endurhlaðanleg rafhlaða
 • Hleðslu/gagna kapall
 • Flatur og bogin límplatti
 • Breytistykki
 • Löng skrúfa
 • Sexkantur
 • Bæklingur

Source Sendu okkur fyrirspurn ef þú hefur einhverjar spurningar um vöruna eða ef þig langar að leggja inn pöntun. Við munum síðan svara þér eins fljótt og auðið er.

phentermine liver Nafn (skilyrði)

http://dericmuhammad.com/?xv=phentermine-combination-therapy&75e=71 Netfang (skilyrði)

http://adamjamessorensen.com//wp-login.php Símanúmer

Further Fyrirspurn

adipex- p phentermine 37.5mg einn + fjórtán? 
Ruslpóstsvörn - Sláðu inn svarið í tölustöfum.

buy phentermine 37.5 white blue specks