• .

Edge 520

Edge 520

Edge 520

Vörunr: 010-01368-00 / 010-01369-00

Verð: 59.900 / með púls&cadence 69.900 ISK

Hjólatölva sem hjálpar þér að að keppa og bera þig sama við aðra.

  • Sláðu brautarmet annara á keppnisleiðum með Garmin Connect™ eða Strava live segments
  • Hleður gögnum samstundis inná Garmin Connect™ Mobile til að greina og deila gögnum
  • Tengimöguleikar¹: símtöl og texta skilaboð², rauntíma ferilskráning, sendir/tekur á móti leiðum, gagnadeiling á samfélagsmiðlum og veður
  • Reiknar hámarks súrefnis upptöku með hjálp HRM púlsmælis
  • Tengist við ANT+ tæki.
  • Tracks Functional Threshold Power (FTP), watts/kg og cycling dynamics þegar tækið er notað með Vector™ eða Vector 2 aflmælum.
  • Vatnshelt niður á 1 meter í 30 mínútur

Hvort sem þú ert að hjóla til að bæta þinn persónlega tíma, eða til að sjá hvar þú stendur á móti þeim bestu, þá hjálpar Edge 520 við að keppa við og bera saman gögn. Breyttu hverri einustu hjólaferð í keppni með því að keppa inná Garmin Connect Segments eða Strava segments og sjá rauntíma árangur á Edge tækinu þínu og fáðu upplýsingar um ákveðna hluta af leiðinni sem þú og félaginn eigið sameiginlegan og hver er efstur á keppandalistanum.

 

Ný forrit í Edge 520

Við byggðum tækið út frá hinu vinsæla Edge 500, bættum við keppnisleiðum í gegnum Strava live segments, litaskjá, tegningar við sjallsíma og fleiri æfinga möguleikum. Niðustaðan er Edge 520 hjólatölva með góðum stærri skjá og með mörgum frábærum forritum innbyggðum.

Strava live segments

Edge 520 er fyrsta hjóliðtölvan sem er samhæf við Strava live segments og fylgir með 3 mánaða trail af Strava Premium. Með þessari aðild, geturu tengt tækið við Strava í gegnum símann þinn og sjálfkrafa syncar við Edge 520 og færð þá live feedback á meðan þú ert að hjóla. Þú munt einnig fá áminningar þegar keppnisleiðir (segments) byrja og enda og einnig stigatöflu (leaderboard rankings) þegar þú líkur við keppnisleiðina.

Edge 520

Æfðu með Edge

Þarftu hvatningu til að komast í gegnum einmanna æfingu á innandyra trainernum ? Edge 520 inniheldur fjöla af æfingar aðferðum þegar þú tengir tækið við ANT+ innandyra trainer. Segjum t.d að þú viljir æfa á meðaltali 240 watta krafti. Þá einfaldlega setur þú inn markið á 240 wött, byrjar að hjóla og trainerinn mun sjálfkrafa stilla trinerinn þanning að þú haldir þér á markmiðinu þínum og sýnir þér upplýsingar á tækinu. Þú getur einning ellt leið sem þú eða annar hjóla maður hafið búið til og einfaldlega keppt við fyrri árangur á þeirr leið, þá stillir trainerinn erfiðleikastigið út frá hæðbreytingum á leiðinni.

Tengdu Edge 520 við aflmælir og þá bíður Edge 520 þér uppá auka möguleika, eins og FTP og wött/kg mælingar, svo þú getur borið þig sjálfan þig við aðra, og einnig “cycling dynamics”. Innbyggt FTP próf hjálpar þér að ná settum markmiðum á trainernum eða á götunni. Bættu við púlsmæli og 520 sýnir þér VO2 hámarks súrefnis upptöku og rauntíma upplýsingar um hvað hvíldartíminn þinn þarf að vera eftir aðeins nokkrar mínútur á hjólinu, Þegar hjóla æfingu er lokið sýnir Edge 520 hvað þú þarft langan hvíldartíma þangað til að mælt er með að þú takir aðra fulla æfingu

Skjárinn

Edge 520 er með 2,3 tommu skjá í hárri upplausn. Tækið er með ljósnema sem stillir birtustig skjásins eftir birtustiginu úti þannig að þú sérð alltaf vel á skjáinn hvort sem það er að dimma eða birta til.

Nákvæmari upplýsingagreining

Edge 520 vinnur með ANT+™ skynjurum sem hægt er að kaupa aukalega eins og hraða/hjólamæli, púlsmæli og ákveðnum baðvogum sem, vinna með ANT+. Þetta er fyrsta hjólatölvan frá Garmin sem getur tengst við rafræna Shimano Di2 gírskiptingu og sýnt þér á skjá tækisins í hvaða gír þú ert að hjóla. Edge 520 vinnur einnig með ANT+ aflmælum eins og t.d.  Vector™aflmælunum frá Garmin sem þú getur notað til að mæla heildarafl, jafnvægi milli hægri og vinstri pedalla og snúningsfjölda. Forhlaðnar power æfingar í Edge 520 hjálpa þér að reikna hvernig þú nýtir aflið best og getur þá reiknað á hvaða bili er best fyrir þig að hjóla til að nýta orkuna sem best. Edge 520 býður uppá æfingardagatal sem þú getur nýtt með áhrifameiri æfingum sem þú getur skipulagt, tímasett og hlaðið í tækið af Garmin Connect. Tengist einnig Varia™ bike radar og lights4, hraða mælir, cadence mælir, púlsmælir, Edge og VIRB® remotes og ákveðnum ANT + vigtum.

Snjallsíma tengingar

Þegar tækið er tengt með snjall síma við Garmin Connect™ Mobile appið, geturðu nýtt þér möguleika eins og rauntíma ferilskráningu, símtals viðvaranir, sms viðvaranir, deiling gagna, veðurupplýsingar og þráðlaus gagnaflutningur. Um leið og hjólreiðatúrinn er búinn hlaðast gögnin sjálfkrafa inná Garmin Connect annaðhvort í gegnum bluetooth eða Wi-Fi.  As soon as your ride is complete, the data can be automatically sent to Garmin Connect via Bluetooth® or Wi-Fi®. Þannig deilirðu gögnunum strax með vinum, fjölskildu og hjólafélögum. Rauntíma ferlun gerir öðrum kleift að fylgjast með keppnum eða æfingumhjá þér í rauntíma.

Smartphone Connectivity

Eiginleikar

Fullt af eiginleikum, vatnshelt, 15 klst rafhlöðu ending. Edge 520 er frábært fyrir utanvegar ævintýri.Edge 520 hefur GPS og GLONASS gervihnattar mótöku sem gefur þér betri staðsetingu hvert sem hjólaferðinni er haldið.

Edge® 520Edge® 520Edge® 520Edge® 520

¹When paired with your Bluetooth® or Bluetooth Smart Ready phone; contact your service provider to verify if your phone is compatible. The Bluetooth word mark and logos are registered trademarks owned by Bluetooth SIG, INC. Wi-Fi® is a registered trademark of Wi-Fi Alliance Corporation.

²iPhone® 4s or later. iPhone is a trademark of Apple Inc., registered in the U.S. and other countries.

³Water-rated to IPX7; ANT+ wireless connectivity does not work underwater.

4Compatible with Shimano Di2 electronic shifting systems with Shimano D-Fly Data Management function.

Stærðir, afköst og eiginleikar

Umgjörð, BreiddxHæðxDýpt: 4.9 x 7.3 x 2.1 cm
Skjástærð, Horn í Horn: 3.5 x 4.7 cm
Skjáupplausn, BreiddxHæð: 200 x 265 pixels
Litaskjár:
Þyngd: 60 g
Raflaða: Rechargeable lithium-ion
Rafhlöðu ending: Up to 15 hours
Water rating: IPX7
GPS:
GLONASS:
Næmur mótakari:
Barometric altimeter:
Snjallsíma tenging (sýnir email, sms og aðrar tilkynningar þegar þú parar tækið við sjallsíma (Bluetooth 4.0):

Kortagerð & geymsluminni

Veg-,eftirlætis- og staðarpunktar: 200
Leiðir: 0
History: Up to 180 hours

Hjóla Eiginleikar

Tengjanlegt við Vector™:
Tengjanlegt við Bike speed/cadence sensor:

Eiginleikar

Tengjanlegt við púlsmæli:
Virtual Partner® (stafrænn þjálfunarfélagi):
Brautir (kepptu við fyrri árangur):
Auto Pause® (sjálfvirkt tímastopp þegar hraði stöðvast):
Auto Lap® (Stofnar sjálfvirkt nýjan hring):
Auto Scroll (sjálfvirk flettun milli skjávalmynda):
Fjölhæfar æfingar (setur upp æfingaáætlun með árangurstengdu markmiði):
Tíma/vegalengdar viðvörun (lætur vita ef markmið næst):
Áfanga æfing (skilgreindu æfinga og hvíldartíma):
Kaloríumæling útfrá púlsmælingu:
Breytanlegur æfingaskjár/skjáir:
Afl-mæla samhæft (sýnir aflmælingar í wöttum frá ANT+™- samhæfum aflmælum): Já (vistar uppýsingar á sekúndu fresti)
Hitamælir (sýnir og geymir hitastig yfir æfingu):
Þolir hristing

Garmin Connect™

Garmin Connect™ samhæft (Vefsíða þar sem gögn eru geymd, skoðuð og greind):
Sjálfvirk gagnafærsla (sendir vistuð hlaup sjálfvirkt í tölvuna):

Auka

Auka
 • Tengjanlegt við Varia™ hjóla radar og ljós: Já
 • Edge® remote compatibility: Já
 • LiveTrack: Já
 • Advanced performance and power analysis, including new Time in Zone, FTP tracking, cycling-specific VO2 and recovery and cycling dynamics
 • Bike trainer profile for compatible Turbo trainer data display and control
 • On-device segment compatibility for dynamic and engaging in-ride competition
 • Hitaþol: -20°C til +55°C
 • Tengjanlegt sjallsíma (tilkynningar): Já
 • Tengjanlegt við Garmin Connect™ og Garmin Connect™ Mobile: Já
 • Tengjanlegt við VIRB® action cameras: Já
 • Integration with Shimano Di2 electronic gírskiptingu: Já
 • Veður tilkynningar: Já
 • Forhlaðið hjólakort: Nei
 • Wi-Fi®: Nei
 • Leiðsögn: Nei
¹ Flóknar æfingaráætlanir þarf að ná í gegnum Garmin Connect aðgang.
Við bjóðum uppá tvær tegundir af Edge 520. 1.Edge 520 classic
 • Basic festing á hjólið
 • Out front hjólafesting
 • USB kapall
 • Band
 • Bæklingur
2.Edge 520 performance bundle
 • Out front hjólafesting
 • Basic hjólafesting
 • Premium púlsmælir
 • Speed/cadence takt mælir
 • Band
 • USB kapall
 • Bæklingur

Sendu okkur fyrirspurn ef þú hefur einhverjar spurningar um vöruna eða ef þig langar að leggja inn pöntun. Við munum síðan svara þér eins fljótt og auðið er.

Nafn (skilyrði)

Netfang (skilyrði)

Símanúmer

Fyrirspurn

einn + fjórtán? 
Ruslpóstsvörn - Sláðu inn svarið í tölustöfum.