• .

Garmin VIRB XE

Garmin VIRB XE

Garmin VIRB XE

Vörunr: 010-01363-10

Verð áður: 59.900 ISK

Tilboðsverð: 39.900 ISK

Nett, stekbyggð og vatnsheld myndavél með G-Metrix™

Alot more VIRB XE myndavélin nær skörpum myndböndum í 1080p@60fps og með víðu sjónarhorni (wide-angle). Ljósmyndirnar eru 12 megapixlar og getur myndavélin tekið allt að 30 myndir á sekúndu. VIRB XE er gerð fyrir ströngustu kröfur og er vatnsheld niður á 50 metra ná þess að vera í köfunarhulstri sem gefur betri og tærari hljóðupptökur. Með Garmin G-Metrix geturðu fylgst með og sýnt á myndbandinu hversu hratt, langt og hátt þú ert að fara og hversu magnað augnablikið var í raun og veru.

Visit Your URL  


Internet site Frekari upplýsingar um VIRB XE


Hágæða upptaka

http://swindonviewpoint.com/taxonomy/term/60/0/feed VIRB XE tekur video í 1440p/30fps, 1080p/60fps og 720p/120fps, og nær augnablikinu og hverju smáatriði í góðri upplausn. Myndavélin er með góða gler linsu, tekur video í hárri upplausn, Með góða þysjun (zoom) og getur tekið video í allt að 240 römmum á sekúndu (480p), þannig að þú átt ekki í vandræðum með að ná augnablikinu á mynd. Í PRO Mode geturðu m.a. stillt jafnvægi hvítu litanna (White Balance), ISO hámark og birtunæmni (EV) veitir þér ennþá skemmtilegri og flottari video.

Hágæða ljósmyndir

Post VIRB XE er með sér ljósmyndahnapp til að ná góðum, víðum, 12 megapixla ljósmyndum með allt að 30 myndum á sekúndu (Burst). Einnig geturðu tekið ljósmyndir þó að myndbandsupptaka sé í gangi. Hægt er að stilla VIRB XE til að taka ljósmyndir á löngum tíma (shutter speed), eða allt að 120 sekúndur. Þegar vélin er stillt á Timelapse, þá fer hún í hvíld á milli myndskota til að hámarka rafhlöðuendingu og til að fá myndröðina sem lengsta.

G-Metrix

http://swindonviewpoint.com/aggregator/tiki-register.php?page=7 Svokallað G-Metrix gerir þér kleift að fá GPS og þyngdarkrafta inná videoin þín. Einnig er mælir sem sýnir snúning á myndavélinni og hægt er að tengja ýmsa nema við vélina til að fá viðbótar upplýsingar. Þú getur notað bæði app í síman eða forrit í tölvunni þinni til að spila myndböndin í hárri upplausn og til að bæta við ýmsum mælum og upplýsingum (hraði, hæð, púls ofl) inná myndböndin.

Harðgerð og tilbúin í köfun

http://restaurantboschmolenplas.nl/?yxc=ordering-phentermine-from-canada VIRB XE er tilbúin í köfun niður á allt að 50 metra dýpi án þess að þurfa köfunarhulstur eða annan aukabúnað. Vélin er nett, harðgerð og tilbúin fyrir erfiðustu aðstæður. Einnig er vélin með opinn hljóðnema sem gerir það að verkum að þú nærð betra og skýrara hljóði en þú myndir ná með myndavél í vatnsheldu hulstri. Glerlinsan framan á vélinni er flöt og hrindir frá sér vatni, þannig að allar myndir sem teknar eru undir vatnsyfirborðinu eru kristal tærar og þegar vélin er tekin uppúr vatninu, þá hrindir glerið frá sér dropum og kemur í veg fyrir að þeir setjist á linsuna og skemmi myndirnar.

Innbyggt Wi-Fi®

http://johansforsmusikkar.com/?qf=phentermine-stuck-in-throat&004=05 Tengdu eina eða fleiri VIRB XE myndavélar við Garmin VIRB® Appið í snjallsímanum¹ þínum eða spjaldtölvunni. Þetta gefur þér möguleika á að skoða myndböndin þín í rauntíma, stjórna og fylgjast með mörgum myndavélum í einu, skoða og klippa myndbönd sem búið er að taka upp, bæta við mælum og upplýsingum inná myndböndin og hlaðið þeim inná tölvuský (cloud). VIRB XE er einnig hægt að stjórna, stilla og fylgjast með í gegnum önnur samhæfanleg Garmin tæki.

Hristivörn

http://fumeni.org.mx/wp-cron.php?doing_wp_cron=1512521375.9326500892639160156250 VIRB XE er með Gyro-hreyfiskynjara sem nemur hreyfingu myndavélarinnar og hjálpar til við að halda myndunum stöðugum. Elektronísk hristivörn minnkar þau áhrif sem hristingurinn hefur á myndirnar og heldur myndunum skýrum þegar verið er að taka myndir eða video við erfiðar aðstæður.

HD hljóðupptaka með Bluetooth

internet page VIRB XE er með innbyggt Bluetooth 4,0. Með því geturðu tengt vélina beint við þráðlaus Bluetooth headset eða hljóðnema til að ná góðu og skýru hljóði við myndböndin. Þetta getur komið sér vel ef þú ert staðsett/ur langt frá myndavélinni eða ef þú vilt tala inná myndbandið án þessa að þurfa að taka af þér hjálminn.

Fjarstýrðu myndavélinni

http://restaurantboschmolenplas.nl/?yxc=phentermine-37.5-results-2013&eaf=e8 Þú getur fjarstýrt VIRB XE með Virb remote, Snjallsímum, Garmin handtækjum, Garmin hlaupaúrum, Garmin Bátatækjum, Garmin Flugtækjum, Garmin Reiðhjólatölvum og öðrum Virb action myndavélum. Gerir þér kleift að kveikja og slökkva á upptöku, eða taka ljósmynd.

Þú getur samstillt margar Virb vélar

http://adamjamessorensen.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1512621035.6003339290618896484375 Með Garmin Virb XE verður einfalt að nota margar vélar í sömu töku. Með hjálp frá sjáfvirkri samstillingu og GPS tímastillingu. Notaðu Virb Edit til að skipta á milli margra véla með einni skipun án þess að þurfa að samstilla tíma.

Upptaka með einum hnapp

order phentermine overnight VIRB XE er hönnuð til að vera einföld í notkun. Með einum takka geturðu ræst vélina og byrjað upptöku á örskömmum tíma, og á sama stað er hnappur til að smella af ljósmynd. Upptökuhnappurinn er stór og þægilegt að vinna með þó þú sért í hönskum. Um leið og ýtt er á rofann, fer vélin í upptöku, þó að slökkt sé á vélinni.

Vatnsheld hleðsla

phentermine 15 mg cap eon labs VIRB XE er með vatnsheldri hleðslu, þannig að þú getur tengt hana við straum frá farartækjum eða önnur utánáliggjandi batterý, við erfiðar aðstæður, án þess að fórna vatnsheldni. VIRB XE er með endurhlaðanlegri rafhlöðu sem auðvelt er að skipta um ef þess þarf.

VIRB staðsetning

http://maccentre.com/?vs=phentermine-bcbs VIRB Tracking lætur þig vita hvar síðasta þekkta staðsetning myndavélarinnar er, þannig að þú getur snúið við og sótt hana ef hún dettur af þér. Notaðu VIRB Tracking með samhæfanlegu Garmintæki eða samhæfanlegum snjallsíma¹.

Virb Edit

article source VIRB Edit er frítt forrit sem þú getur sótt í tölvuna þína. Með VIRB Edit getur þú skoðað og unnið upptökur þínar, þú getur sett inn mælaborð með hraða, hæð, púls, cadence og staðsetningu og margt fleira. Þú getur sett tónlist inná upptökuna og klippt saman margar upptökur. Forritið gefur þér flotta möguleika á að gera þitt myndaband einstaklega flott og skemmtilegt sem þú getur svo deilt með hverjum sem er á netinu. Þegar þú tengir Virb myndavélina við Virb Edit forritið þá kannar það hvort þú sért með nýjasta hugbúnað í vélinni og lætur þig vita ef nýtt uppfærsla er komin og spyr þig hvort þú viljir uppfæra myndavélina. Getur sótt þetta forrit með því að ýta hér (MAC eða PC)–>VIRB Edit

Festingar

what are the side effects of phentermine 30mg capsules Fjöldi mismunandi festinga er í boði fyrir Virb XE, allt frá festingu á hjálm (mótorhjóla, reiðhjóla) til allskonar reiðhjólafestinga, alskonar fetingar í bíl, lím festingar, úlnliðs festing , festing á þrífót, brjóstkassafesting og margt fleira í boði hjá okkur. Einnig hægt að nota allar festingar frá GoPro vélunum.

information ¹Compatible with Bluetooth® Smart Ready phones; contact your provider to verify if your phone is compatible.
iPhone is a trademark of Apple Inc. Android is a trademark of Google Inc. The Bluetooth word mark and logos are registered trademarks owned by Bluetooth SIG, INC. Wi-Fi® is a registered trademark of Wi-Fi Alliance Corporation.

buy phentermine a159 Mál og stærðir
 • Stærð tækis: BxHxD  77.0 x 40.6 x 36.8 mm  (3.0” x 1.6” x 1.4”)
 • Skjástærð: 128x128  25.4mm horn í horn: 1”
 • Þyngd: 151.7 grömm  (5.35 oz)
http://swindonviewpoint.com/video/swindon-news-through-mists-time-january-1975?page=187 Video
 • Ljósmyndaflaga: 12.4 MP, 1/2.3" CMOS
 • Skráarformat: .mp4
 • 1440p HD video: 30 fps
 • 1080p HD video: 60, 50, 48, 30, 25, 24 fps
 • 960p HD video: 100, 60, 50 fps
 • 720p HD video: 120, 100, 60, 50, 30, 25 fps
 • 480p (slow motion): 240 fps
 • Upplausn á ljósmyndum: 12 MP og 7 MP
 • Photo burst: 12MP at 30 fps
 • Photo time lapse: custom up to 120 second intervals
phentermine fresno ca Hljóð
 • Innbyggður hljóðnemi: Já
 • Viðbótar hljóðnemar: Tengjanlegt með snúru og Bluetooth
phentermine skin breakouts Tengimöguleikar
 • Bluetooth: Já (4.0)
 • ANT+® : Já (fjarstýring og nemar)
 • Tölvutenging: USB 2.0
 • HDMI útgangur: Nei
 • Wi-Fi : Já (802.11 bgn)
http://fumeni.org.mx/?xsd=phentermine-5-htp&6dc=fa Að auki
 • GPS: Já
 • Hitastig: Vinnuhiti, frá -20°  to 45°C ( -4° to 113°F). Hleðsluhiti, frá 0° to 45°C ( 32° to 113°F). Geymsluhiti, frá -40° to 85°C ( -40° to 185°F)
 • Minni: microSD™ kort (allt að 128 GB); fylgir ekki
 • Hreyfiskynjari: Já
 • Hæðamælir: Nei
 • Vatnsheld niður á allt að 50 metra dýpi án köfunarhulsturs
 • Hristivörn: Já (gyro-enhanced)
 • Leiðrétting á linsubjögun: Já
http://maccentre.com/?vs=phentermine-1-week Rafhlaða
 • Gerð rafhlöðu: Endurhlaðanleg 980mAh Li-polymer
 • Rýmd rafhlöðu: 980 mAh
 • Rafhlöðuending: 1080p (30fps), allt að 2 klst.
VIRB X in the box
 • VIRB XE Action myndavél
 • Endurhlaðanleg rafhlaða
 • Vagga (festinginn sem tækið fer í)
 • Hleðslu/gagna kapall
 • Flatur og bogin límplatti
 • Langir og stuttir leggir (framlengingar)
 • Langir og stuttir liðir (framlengingar)
 • Tvær langar og ein stutt skrúfa (til að festa tækið)
 • 90 gráðu adapter
 • Sexkantur
 • Bæklingur

Sendu okkur fyrirspurn ef þú hefur einhverjar spurningar um vöruna eða ef þig langar að leggja inn pöntun. Við munum síðan svara þér eins fljótt og auðið er.

Nafn (skilyrði)

Netfang (skilyrði)

Símanúmer

Fyrirspurn

einn + fjórtán? 
Ruslpóstsvörn - Sláðu inn svarið í tölustöfum.