• .

GPSMAP 64s

GPSMAP 64s

GPSmap 64s

Vörunr: 010-01199-10

Verð: 49.900 ISK

Harðgert, fullkomið handtæki með GPS og GLONASS og þráðlausum tengingum

 • 2.6″ glampavarinn litaskjár
 • Næmur GPS og GLONASS móttakari með 360 gráðu loftneti
 • Eins árs áskrift af BirdsEye gervihnattamyndum
 • Þriggja ása rafeindaáttaviti með loftvog
 • Þráðlausir tengimöguleikar með Bluetooth og ANT+
 • Vatnshelt niður á 1 meter í 30 mínútur

GPSMAP 64s

GPSMAP 64s er með 2.6″ glampavarinn litaskjá sem styður BirdsEye gervihnattamyndir (þarfnast áskriftar) og Garmin sérsniðin kort. Tækið er sterkbyggt og vatnshelt og er með 360 gráðu loftneti fyrir einstakt gervihnattasamband. Tækið styður bæði GPS and GLONASS. GPSMAP 64s er með þriggja ása rafeinda áttavita og loftvog. tækið bíður líka uppá þráðlausa tengimöguleika gegnum Bluetooth og ANT+.

Náðu áttum

GPSMAP 64s er með innbyggðan þriggja ása rafeinda áttavita, sem sýnir þér rétta stefnu þó að þú standir kyrr, án þess að þurfa að halda á tækinu láréttu. Með innbyggðu loftvoginni geturðu fylst með breytingum á loftþrýstingi til að fá nákvæmari hæðamælingu. Og einnig geturðu fylgst með loftþrýstinginum yfir ákveðin tíma og séð þannig breytingar í veðurfari.

Deildu þráðlaust

Deildu vegpunktum, leiðum, rútum og fjarsjóðspunktum þráðlaust með sambærilegu tæki. Nú geta vinir þínir og kunningjar notað þínar leiðir og punkta án þess að þurfa að bíða eftir að þú tengir tækin við tölvuna,- einfaldlega ýttu á “send” til að flytja gögnin yfir á annað sambærilegt tæki.

GPSMAP 64s tengist einnig við önnur tæki eins og Garmin VIRB videovélina og nýtist með aukahlutum eins og þrálausum hitamæli, skrefamæli og púlsmæli.

Vertu tengdur

Með snjall skilaboðum geturðu nýtt tækið til að taka við tölvupósti, og ýmsum skilaboðum og viðvörunum frá snjallsímanum þínum ( iPhone® 4s eða nýrri). Vertu tengdur án þess að þurfa alltaf að gramsa í bakpokanum þínum eftir símanum.

Kannaðu landssvæðið

GPSMAP 64s kemur með alheims grunnkorti. Með ljósmyndaleiðsögn geturðu hlaðið niður ljósmyndum með hnitum sem aðrir deila og látið tækið vísa þér leiðina þangað sem myndin er tekin.

Haltu sambandinu

Með 360 gráðu loftnetinu og næmum GPS og GLONASS móttakara , finnur GPSMAP 64s staðsetninguna þína fljótt og nákvæmlega, og heldur staðsetningunni jafnvel þó þú sért í þéttum skógji eða djúpu gili. Kostirnir eru augljósir – hvort sem þú ert í skóglendi eða innan um háar byggingar, þá geturðu treyst á að  GPSMAP 64s hjálpi þér að finna leiðina þegar þú þarft mest á því að halda.

Bættu við kortum

Að bæta við kortum í tækið er einfalt með úrvali af landakortum, sjókortum og vegakortum frá Garmin. Með 4GB innra minni og rauf fyrir microSD minniskort, geturðu hlaðið niður kortum fyrir gönguna, fengið forhlaðið sjókort og sett beint í kortaraufina eða fengið þér vegaleiðsögukort til að rata eftir vegekerfinu og fá leiðsögn beygju fyrir beygju. GPSMAP 64s styður einnig BirdsEye gervihnattamyndir (þarfnast áskriftar) sem gerir þér kleift að hlaða gervihnattamyndum inná tækið þitt og sameina við kortin í tækinu. Að auki geturðu verið með sérsniðin kort, kortasnið sem gerir þér kleift að flyja pappírskort og rafræn kort yfir í kort sem þú getur hlaðið inn á tækið þitt, þér að kostnaðarlausu

Fjarsjóðsleit

Fjarsjóðaleit er leikur sem virkar út um allan heim, þú setur fjarsjóðastaði í tækið og leikurinn gengur út það að finna með tækinu þessa staði og grafa þar upp „fjarsjóð“ á þeirri staðsetingu. Með því að setja í tækið fjarsjóðastaði hefur þú leiðbeiningar, vísbendingar og leiðarvísbendingar um þann stað. Getur einnig séð myndir. Getur flokkað staðina eftir stærð, erfiðleika og gerð. Þú getur einnig keypt aukalega Chirp sem þú setur hjá „fjársjóðinum“ og það gefur nákvæmari staðsetningu. Meiri upplýsingar á Geocaching.com..

Skipulegðu næstu ferð

Notaðu Basecamp til að skipuleggja þína næstu ferð, Basecamp er forrit sem gerir þér kleift að skoða kort og vinna með leiðir, vegpunkta og fleira. Basecamp er frítt forrit sem gerir þér einnig kleift að búa til Garmin Adventures til að deila með vinum og vandamönnum til að fylgjast með því hvað þú hefur verið að gera. Basecamp birtir kort t.d íslandskort í 2-D eða 3-D á tölvuskjánum hjá þér. Basecamp sýnir hæðarlínur í korti, þegar þú tengir tækið við tölvuna birtast gögnin úr tækinu í tölvunni og þar sérðu leiðir, vegpunkta, hæðabreytingar og fleira. Með Basecamp getur þú einnig hlaðið niður í tækið BirdsEye gervihnattarmyndum.

¹GPSMAP 64s er Bluetooth® snjall tæki og getur tengst þráðlaust við samhæfanlega snjallsíma.

 

Stærðir afköst og eiginleikar:

Umgjörð, BreiddxHæðxDýpt: 2.4" x 6.3" x 1.4" (6.1 x 16.0 x 3.6 cm)
Skjástærð, Horn í Horn: 1.43" x 2.15" (3.6 x 5.5 cm); 2.6" diag (6.6 cm)
Skjáupplausn, BreiddxHæð: 160 x 240 pixels
Skjá tegund Ljós-endurkasts lita TFT skjár
Þyngd: 260.1 g með rafhlöðum.
Rafhlaða: 2 AA rafhlöður (fylgja ekki); NiMH hleðslurafhlöður eða Lithium AA rafhlöðum er mælt með.
Endingartími rafhlöðu: 16 kls
Vatnsheldni: já (IPX7)
Flýtur tækið: Nei
Næmur mótakari:
Tengingar á tæki: Háhraða USB og NMEA 0183 tengjanlegt.

Kortagerð & geymsluminni:

Grunnkort:
Forhlaðið kort: nei
Möguleiki á landakortastækkun:
Innra minni: 4 GB
Gagnakort: microSD™ kort (fylgir ekki)
Veg-,eftirlætis- og staðarpunktar: 5000
Leiðir: 200
Ferilminni: 10,000 punktar, 200 vistaðir ferlar

Eiginleikar:

Vegaleiðsögn já (ef hlaðið er inn leiðsöguhæfum kortum)
Rafeinda-kompás
Snertiskjár nei
Hæðarmælir (Baro-mælir)
Myndavél nei
Geocaching-friendly
Custom maps compatible
Leiðsögu hæft eftir myndum (leiðsöguhæft to geotagged myndum)
Veiðidagatal (Ábending um besta tíma til veiða)
Upplýsingar um sólstöður
Flóðatafla: já (þarf að vera með Sjókort)
Flatarmálsútreikningur
Áhugaverðir staðir,POI (möguleiki á að búa til áhugaverða staði)
Þráðlaus samskipti milli tækja og við snjallsíma. já (plús ljósmyndir og custom kort)
Ljósmyndaskoðun:
Garmin Connect™ skoða gögn, deila gögnum.
 • GPSMAP 64s
 • Eins árs áskrift af BirdsEye gervihnatta myndum
 • Karabínufesting
 • USB Snúra
 • Leiðbeiningar
Quad helix antenna with GPS/GLONASS

Stefnulaust loftnet með GPS/GLONASS

Náðu áttum með fyrsta stefnulausa 360 gráðu loftnetinu sem styðst við bæði GPS og GLONASS gervihnetti samtímis. Með því að nota þessi kerfi saman, geturðu náð 24 fleiri tunglum en ef þú notar bara GPS, sem gerir þér kleift að ná gps merki mun fljótar en ella.

Preloaded Geocaches

Forhlaðnir fjarsjóðspungtar

Byrjaðu fjarsjóðsleitina strax með því að velja einn af 250.000 forhlöðnu fjarsjóðspungtum á Geocaching.com. Pungtunum fylgja vísbendingar og lýsingar til að koma þér af stað í rétta átt.
Live Tracking

Rauntíma ferill

Bjóddu fjölskyldu og vinum að fylgjast með ævintýrum þínum í rauntíma. Sendu þeim boð í gegnum tölvupóst eða aðra samfélagsmiðla um að fylgjast með þér, og þá geta þau séð rauntíma upplýsingar um ferðina þína í gegnum Garmin Connect™.
Smart Notifications

Snjall viðvaranir

Fáðu tölvupóst, smáskilaboð og fleira, beint í tækið þitt. GPSMAP 64s sýnir viðvaranir þráðlaust úr iPhone® 4s eða nýrri.
Satellite Imagery

Gervihnattamyndir

Fáðu meiri yfirsýn í útivistinni með 1-árs áskrift að BirdsEye Satellite Imagery.
Dual Battery System

Tvöfalt rafhlöðukerfi

Farðu lengra með 16 klst. rafhlöðuendingu í  GPSMAP 64. Tækið vinnur bæði með venjulegum AA rafhlöðum eða NiMH rafhlöðusetti frá garmin sem veitir þér þann auka kost að geta hlaðið rafhlöðurnar í gegnum tækið sjálft

Sendu okkur fyrirspurn ef þú hefur einhverjar spurningar um vöruna eða ef þig langar að leggja inn pöntun. Við munum síðan svara þér eins fljótt og auðið er.

Nafn (skilyrði)

Netfang (skilyrði)

Símanúmer

Fyrirspurn

einn + fjórtán? 
Ruslpóstsvörn - Sláðu inn svarið í tölustöfum.